Rafa talar…

Um [Owen og framherjana okkar](http://www.liverpoolfc.tv/news/drilldown/N149858050831-1235.htm).

5 Comments

 1. Hvað er að frétta af hafsent? Erum við að signa Bonera? Flott að fá Sabrosa á hægri kantinn.

  Áfram Liverpool, drífa sig í þessu áður tíminn rennur út.

 2. Official fýla mín út í Rafa vegna Owen rann út á miðnætti 🙂 en það þýðir ekki að ég mun eflaust eitthvað hugsa um þetta mál meira. Hér hafa menn verið að segja að tölur segja ekki allt, að málið sé flóknara en 8 milljónir og 17 milljónir. Þrátt fyrir að hafa farið frá Liverpool fyrir ári, þá finnst mér þáttur Owen í sögu Liverpool alveg það stór að meira hefði mátt gera fyrir hann til að hann kæmist. Rafa firrar sig allri ábyrgð og auðvitað neitar hann að hafa ekki viljað Owen, en ég leyfi mér að hafa lumskan grun um það að það hafi aldrei staðið til hjá Rafa.

  Upphæðir úr þessu skipta engu máli núna. Owen er kominn til Newcastle og áfram Liverpool. Ég vona bara að Rafa sýni það með betri árangri í deildinni þetta árið, að áhyggjur mínar og annarra varðandi markaskorun hafi verið algjörlega óþarfar.

 3. Rafa er bara hreinlega gáfaður! Auðvitað vildi hann Owen en hvað er í raun gáfulegt við að selja hann á 8 milljónir og kaupa hann á helmingi meira ári síðar???? Mér líst líka vel á að fá þennan “spinnigala” í liðið okkar þótt hann kosti smá. Vonandi fer þessi þvæla um Owen svo að klárast. Það eru allar fréttir uppfullar af þessu þarna í Englandi og maður er kominn með gubbuna upp í heila út af málinu!!! Good riddance!

 4. Benfica have blocked Liverpool’s attempts to sign winger Simao Sabrosa.

  The 25-year-old Portuguese international was given permission to speak to Liverpool and to undergo a medical but his club have blocked the deal at the 11th hour. Benfica are currently preventing a deal from going through which suggests there’s a problem with the transfer fee.

  Liverpool have until midnight to have any transfers rubber-stamped and are likely to continue negotiating with Benfica.

 5. Nú er maður farinn að hafa áhyggjur. Hvað er þetta með “transfer” og Liverpool. Ég neita að trúa því að Sabrosa komi ekki, fyrr en klukkan slær miðnætti. Maður er bara eyðilagður hérna.

Simao Sabrosa (uppfært: Er á leiðinni!!!)

Simao kemur ekki (staðfest)!