T.N.S. – Liverpool 0 – 3

Jæja, þá er þetta búið. Við komnir í aðra umferð í forkeppni Meistaradeildarinnar [eftir 3-0 sigur á TNS](http://www.liverpoolfc.tv/news/drilldown/N149403050719-2159.htm).

Ég sagði upp Sýn (og Stöð 2) í mótmælaskyni eftir að þeir ákváðu að sýna ekki seinni leikinn í sjónvarpi, en ég ákvað að drífa mig á Players í Kópavogi, þar sem við Kristján sátum ásamt vini mínum.

Allavegana, þetta var leiiiiiiðinlegur leikur.

Svona byrjaði þetta:

Reina

Finnan – Carragher – Hyypia – Riise

Potter – Alonso – Hamann – Zenden

Le Tallec – Cissé

Þetta var allt voða svipað fyrri leiknum. Liverpool var auðvitað betra liðið, en sköpuðu ekki mörg færi. Djibril Cisse skoraði ágætt mark eftir sendingu frá Zenden um miðjan fyrri hálfleikinn.

Í byrjun seinni hálfleiks sótti Liverpool mikið og á endanum var brotið á Darren Potter og vítaspyrna dæmd. Einsog hefð er fyrir þá klúðruðu Liverpool menn vítinu. Didi Hamann tók vítaspyrnu, sem hefði látið Michael Owen vítaspyrnur líta vel út. Markvörður TNS varði örugglega.

Rafa breytti hlutunum aðeins. Zenden og Riise skiptu á stöðum, Garcia kom inná fyrir Le Tallec, Gerrard fyrir Alonso og Whitbread fyrir Carragher. Gerrard breytti í raun leiknum uppá eigin spýtur og liðið var allt öðruvísi með hann í liðinu. Hann náði svo að skora tvö mjög góð mörk á síðustu 10 mínútunum. Þvílíkur leikmaður.

**Maður leiksins**: Eigum við ekki bara að segja Gerrard fyrir sína innkomu. Það að skora tvö mörk á þeim stutta tíma, sem hann var inná, sýndi hversu mikilvægur hann er. Flestir aðrir virtust vera að spara kraftana, sérstaklega í seinni hálfleik.

En næst er það svo Kaunas frá Litháen á næsta þriðjudag.