Myndir frá Istanbúl

Jæja, myndir frá Istanbúl eru komnar inn [hér](http://www.eoe.is/myndir/istanbul)

7 Comments

  1. Ég nota iPhoto á Mac og svo bý ég til vefalbúm með lítilli viðbót við iPhoto, sem heitir BetterHTMLExport. 🙂

  2. ég hef hitt nokkra bæði núverandi og fyrrverandi leikmenn liðsins. Hitti Fowler, Owen, Carra o.fl. um páskana 1999 daginn eftir leikinn þegar Fowler tók “sniff-fagnið”. Í fyrra þá hitti ég Riise á hóteli og í mars, að kvöldi leikdags Liverpool – Everton þá hitti ég Garcia á veitingastað. Verst að hann var að koma þegar ég var að fara þannig að ég náði ekki mynd eða áritun hans.

  3. Verst að hann var að koma þegar ég var að fara þannig að ég náði ekki mynd eða áritun hans.

    Running on a tight schedule eða? Maður hefði nú haldið að það gæfist tími til að biðja um eina áritun/mynd.

Bestu leikmenn Englands (og Liverpool) 04/05: okkar val!

Didi vill vera áfram