Lentir!

**Djib er mættur!**

**Stevie er mættur!**

Er einhver orðinn spenntur?

5 Comments

 1. Ég. Mun. Ekki. Sofa. Í Nótt.

  Kærastan er búin að samþykkja að sofa í sófanum næstu tvo daga. Það er ekki pláss fyrir hana … Liverpool-bangsarnir fá hennar helming rúmsins, auk þess sem ég sef í þremur Liverpool-bolum með YNWA á repeat í græjunum í svefnherberginu!

  Spenntur? Ég? Pffft, ekkert rugl! :tongue:

 2. Hehe…góður! :biggrin:

  Ég er búinn að gera ráð fyrir því að hætta snemma í vinnunni á miðvikudaginn og mæta kannski aðeins seinna fimmtudagsmorguninn! Ég meina, ef maður má ekki drekka 2-3 öllara yfir þessum leik, HVENÆR ÞÁ??

  YNWA!

 3. Nákvæmlega. Ég mun drekka eina kippu, eingöngu vegna þess að læknirinn mælir með því við svona sérstök tækifæri!

  Og Ásgrímur, Einar er floginn út, og ég neita að tjá mig um svona hluti. Mun sennilega seint fyrirgefa honum að velja Istanbúl fram yfir Hafnarfjörð! 😡

  :biggrin2:

 4. Players!!

  Ég mun planta mér þangað einfaldlega vegna þess að ég er ennþá taplaus þar! Sá seinni leikina við Juve og chel$kí þar. Ekki smuga að ég muni hvika frá þessari sigurformúlu. Stemmingin á Players verður SVAÐALEG!! usssss…

  p.s. Spái 1-0, Luis Garcia á 23mín!

Símablogg

Gæsahúð