Fokk

Jæja, þá er það staðfest, við verðum ekki með neina framherja gegn Bolton og sennilega ekki heldur gegn Man City. [Trio facing three weeks out](http://www.liverpoolfc.tv/news/drilldown/N148236050322-1136.htm).

>The Reds may have celebrated victory over their city rivals, but the success came at a cost with Fernando Morientes, Dietmar Hamann and Stephen Warnock all ruled out of our next game with Bolton Wanderers in a fortnight and possibly the Premiership clash with Manchester City on April 9.

>Hamann and Warnock are also doubtful for the first leg of the Champions League quarter final with Juventus at Anfield – a game Morientes is ineligible for anyway.

Ok! Ætli við sjáum Le Tallec í framlínunni á móti Bolton?

Ein athugasemd

  1. pínu kaldhæðni vegna þess að einn ad okkar strikerum er í láni hjá bolton en hann má ekki spile sem betur fer því hann er snilli og vonma ég innilega að hann snúi aftur á meyrseyside

Manjú

Draumórar