Myndirnar frá Liverpool!

Loksins, myndirnar eru komnar inn. Þið getið nálgast myndaalbúmið með því að smella hérna!

ATH.: Þetta er mitt prívat og persónulega myndaalbúm. Ykkur er frjálst að taka allar Liverpool-tengdar myndir og gera að ykkur eigin, birta þær hvar sem þið viljið og svo framvegis. En ég bið ykkur vinsamlegast um að biðja um leyfi ef einhver vill nota myndir þar sem einhver okkar feðganna þriggja kemur við sögu. Takk.

Annars eru þetta bara 82 myndir, ekki alveg í réttri tímaröð en þær útskýra sig nokkurn veginn sjálfar. Ef það er einhverjum óljóst, þá eru þetta pabbi minn, ég (24 ára) og Haukur bróðir (20 ára) sem erum á þessum myndum. Haukur er sá með síða hárið, ég er sá stærsti af okkur og pabbi er gráhærður… þannig að það ætti enginn að ruglast. 😉

Ég mæli með: #21 (David Moores kemur á völlinn), #23 (Carra! Carra!), #53 (Stevie tekur aukaspyrnu, Van der Saar mótmælir) og #54 (Marki Baros fagnað). Þessar eru í svolitlu uppáhaldi hjá mér… 😉

Verði ykkur að góðu.

3 Comments

  1. Stjáni – Þú gleymdir alltaf að segja okkur frá hinni mjög svo sérstöku upphitun leikmanna Liverpool rétt fyrir leik.

Tíðindalítil vika…

Star Man