Byrjunarliðið komið

Jæja liðið er komið:

Dudek

Finnan ? Carragher ? Hyypiä ? Warnock

Garcia ? Gerrard ? Alonso ? Riise

Mellor ? Pongolle

Semsagt, Garcia kemur inn fyrir Nunez, Warnock inn fyrir Traore, Mellor inn fyrir Baros og Alonso inn fyrir Hamann. Á bekknum verða svo Harrison, Traore, Diao, Hamann, Nunez. Athyglisvert að Baros er ekki á bekknum.

2 Comments

  1. Ég var reyndar búinn að heyra slúður á YNWA.TV-spjallborðinu um að Baros hefði meiðst í W.B.A. leiknum og yrði því að minnsta kosti ekki með gegn Southampton, og jafnvel ekki heldur gegn Chelsea. Ég nefndi það ekki hér því það fékkst hvergi staðfest og því trúði ég því tæplega…

    En það virðist eitthvað vera til í þeim sögum. 🙁

  2. Hvorki Baros eða Kewell með í dag. Sjálfsagt verið að hvíla þá. Vonandi er Baros ekki kominn í eitthvað líkt og Kewell hefur verið að glíma við. Einhvers konar hálfmeiðsli. Tognanir sem taka sig upp aftur og aftur. Vonandi sjáum við Baros á nýársdag ferskan og tilbúinn í slaginn. Kewell líka.

Pablo Aimar vill koma til L’pool!!!

Kewell þarf í aðgerð