Frétt Ársins! Ótrúlegar STAÐREYNDIR!!!

kewell_skorar2.jpg

Frétt Sunday Mirror: KEWELL REKINN FRÁ LIVERPOOL Í JANÚAR!!!!!

Í alvöru … stundum verður maður bara að elska ensku pressuna. Einmitt þegar ég þurfti á því að halda að hlæja hressilega…

5 Comments

  1. Ég hefði sosem ekkert á móti því að honum yrði bara hent út :biggrin:

  2. Já er það? Þá ert þú vitleysingur. Því miður, engin önnur leið til að orða það … ef einhverjum finnst virkilega rökrétt að Harry Kewell verði gefin frjáls sala frá félaginu í janúar, þá hefur sá hinn sami ekki hundsvit á knattspyrnu.

    Bæði fjárhagslega séð og knattspyrnulega séð væri það algjört brjálæði að losa okkur við hann frítt. Einfaldlega ekki að gerast, og með skrýtnari slúðurlygasögum sem ég hef lesið um ævina…

  3. Ég verð að segja að mér finnst magnað að lesa svona. Ég gef mér það að “Lambi” sé Liverpool stuðnginsmaður. Þá bara get ég ekki skilið að hann vilji losa sig ókeypis við 26 ára gamlan kantmann, sem flestir eru sammála um að geti orðið einn af bestu kantmönnum í heimi.

    JÁ, Kewell hefur leikið illa, en gagnrýni sumra Liverpool aðdáenda er komin útí tóma vitleysu. Kewell þarf á hvíld að halda og hann þarf að koma sér í betra form. Rafa hefur sagt það. Að við ættum hins vegar að gefast upp á Kewell er hins vegar alger bilun.

  4. Kristján, gastu ekki fundið einhvern annan vef en KrapTalk með þessa frétt til að linka á ?

  5. Ég leitaði Mummi … trúðu mér, ég leitaði … en það var enginn annar miðill að fjalla um þetta þegar ég setti fréttina inn. Um leið og ég sé annan miðil breyti ég tenglinum!

Einkunnagjöf

Lið vikunnar