Houllier áfram? Shii…

Varúð: Önugur Liverpool-aðdáandi leikur lausum hala. Sýnið varúð!

Sjálfur hef ég það svo sem ágætt í dag. Var að klára lokauppkast fyrir ritgerð sem ég á að skila á morgun og hef því ekki haft tíma í dag til að skrifa um Hillsborough afmælið, né fréttir af Houllier þannig að ég lét mér nægja að kommenta á grein Einars og sagði þar flest allt sem ég hef um málið að segja … í bili. Kannski ég eyði meiri tíma í og setji inn grein hér eftir Fulham-leikinn á laugardaginn (hef engan tíma núna, mikinn tíma eftir próf á mánudag) en þangað til verður þetta að duga.

Samt, verður hann ekki rekinn??? Úff maður, hvað þarf eiginlega til að þeir láti hann fara…? Maður fær það á tilfinninguna að Houllier gæti gefið leikmenn frítt á tombólu á sunnudag og þeir myndu samt ekki reka hann. Fáránlegt. Men with no cojonés…

Þunglyndur Liverpool aðdáandi

Hörmung