Tottenham EKKI á morgun

Flókin og erfið upphitun á þessum bænum, enda búinn að liggja yfir henni í dágóðan tíma og leggja mikið “effort” í að úthugsa hana. Upphitun sem sagt frestað.

66 Comments

 1. Fyrst þetta var ekki upphitun hjá þér SSteinn þá eru þetta ekki ummæli. Og það allt fyrir leik sem ekki er.

  Skelfilegt ástand þetta. Af hverju eru menn ekki komnir með yfirbyggða leikvelli þarna ytra? Norðmennirnir geta þetta, hvaða slór er á Tjöllunum? 😉

 2. Ætli það sé ekki frekar dýrt að byggja yfir alla borgina, völlurinn víst minnsta vandamálið. Spurning hvort hefði ekki verið hægt að leysa þetta með stórri sendingu af nagladekkjum

 3. Af hverju komust Everton aðdáendur heilir alla leið til London að spila við Arsenal en Tottenham aðdáendur sem búa í London geta ekki komist til Liverpool, Ég veit að Englendingar keyra á vinstri akrein en það hlýtur samt að vera hægt að fara í báðar áttir þarna úti er það ekki.
  Eg veit það bara að þessi beiðni um frestun á leiknum kom frá Liverpool og að Reading leikurinn verður þá seinasti leikurinn þar sem að Mascherano verður í banni. Spurning hvort að Liverpool hafi verið að nýta sér veðurástandið til þess að geta notað hann á móti Tottenham eftir allt saman.
  Eða hvað ?

 4. Það sem mér fynnst verst í þessu er að hópurinn sem fór frá íslandi til að fara á leikinn :S þetta vonandi dugar liverpool til slípa sverðið hárbeidd þannig að við mættum til leiks sem alvöru lið 😉

  En var að lesa leiðinlegstu frétt í langan tíma áðan, þó svo að við náum 4 sætinnu í vor þá eru miklar líkur að við þurfum að selja Torres til að losa okkur undan skuldahalla 3 árið í röð, eins og fróðir menn vita þá meiga liðinn ekki vera rekin með tapi 3 ár í röð :S Ef það gerist þá held ég að Liverpool sé þá fyrst komið í alvarlega krísu.

 5. Af hverju komust Everton aðdáendur heilir alla leið til London að spila við Arsenal en Tottenham aðdáendur sem búa í London geta ekki komist til Liverpool

  Ég held að vandamálið hafi verið að veðurspáin fyrir síðustu nótt og daginn í dag hafi verið slæm og því hafi menn talið að fólk á leiðinni norður myndi lenda í vandræðum.

 6. Það jákvæða við þessa frestun er að við töpum þá ekki á meðan.

 7. Las að frestunin þýði að Mascherano taki út seinasta leikinn í banni á móti Reading í stað Tottenham. Það er kannski það eina góða við þessa frestun.

 8. nú er komið staðfest með sölurnar á voronin og dossena. vona að þeir geta nú farið að drullast til að klára maxi kaupin áður en þeir klúðra því !

 9. Tel þessi ummæli Benitez séu til þess fallin að beina athyglinni á eigendur liðsins og fá þá til þess að svara hvað þeir ætli sér að gera með félagið. Þeir hafa ekki viljað hleypa nýjum eigendum að og haldið klúbbnum í algjörri gíslingu hvað varðar leikmannakaup og framtíðaráform. Svo virðist sem rekstur félagsins miðist við halda rekstrinum gangandi frá degi til dags og framlengja þau kúlulán sem falla á gjalddaga um eitt ár í senn.

  Það kæmi einfaldlega ekki á óvart að Gerrad og Torres segja að þetta sé orðið gott og vilji fara frá félaginu sem mun ekki hafa bolmagn til þess að keppa um meistaratitilinn. Eini kosturinn sem ég sé við að láta Gerrard fara núna í sumar er að þetta er væntanlega síðasti sénsinn til þess að fá einhvern pening fyrir hann (+20-30 millj). Þann pening væri hægt að nota til þess að koma yngri og sterkan leikmann sem myndi nýtast í framtiðaruppbyggingu félagsins. Hins vegar myndi ég vilja sjá báða þessa leikmenn spila restina af ferlinum þeirra í L’pool treyjunni.

 10. Maður veit ekki hvort maður eigi að hlæja eða gráta þegar maður les þessi viðbrögð Hicks yngri yfir því að vera send grein úr Echo. Eitt er víst að hann verður að fara, hvernig hann getur haldið því fram að þetta hafi verið misskilningur er ótrúlegt.

 11. það eru viðtöl um allt internetið við xabi alonso þar sem hann er að seigja að ruglið á benitez með gareth barry hafi verið ástæðan fyrir því að hann fór. og ef þetta rugl hefði ekki verið þá væri hann eflaust ennþá hja klúbbnum.
  Þvílíkt svekkjandi að lesa þetta. ég á aldrei eftir að fyrirgefa benitez fyrir þessi mistök. fáránlega góður leikmaður, langbestur á síðustu leiktíð og að mínu mati langbesti miðjumaður í heiminum! værum pottþétt í toppþremur sætunum og í meistaradeildinni ef hann væri hjá liðinu.

  er sjálfur en með ekka eftir mikinn grátur útaf þeirri sölu !

 12. Lóki nr. 21: Hefurðu kynnt aldrei kynnt þér það mál? Hér á kop.is hefur það fengið mikla umfjöllun og ég mæli með að þú kynnir þér málið í heild.

 13. Lóki, held nú að þetta séu einhverjir útúrsnúningar eða vitlaus þýðing, þessir slúðurblöð eru nú ekki beint þekkt fyrir fagmannleg vinnubrögð.
  Var ekki konan hans búin að vera óhamingjusöm í Liverpoolborg í mörg ár, er það ekki almennt viðurkennt að það sé ástæðan?

 14. jújú það getur vel verið hvað gera menn ekki fyrir leggöng 🙂
  en það breytir ekki skoðun minni á að við seldum besta miðjumann í heimi á skítnar 30 kúlur. fáranlega góður og mjög vanmetinn oft á tíðum. ‘Astæða slæms gengi okkar manna er pottþétt útaf sölunni á honum. en þýðir ekki að velta sér uppúr því.

  veit einhver hvort að það se kominn dagsetning á tottenham ??

 15. 24 – Skítnar 30 kúlur fyrir Alonso? Það verður að teljast mjög gott verð fyrir Xabi miðað við allar aðstæður sem voru uppi, bæði með leikmanninn sjálfan og kaupæðið á Real í sumar. Seldum á toppnum, langstærsta sala LFC frá upphafi. Hinsvegar hefði mátt betur fara með að styrkja liðið á móti – einsog hefur verið tíðrætt hérna inni.

  Og varðandi þessa frestun, þá hef ég mikla samúð með þeim hörðu aðdáendum sem fóru alla leið til Liverpool.

 16. Það er ekki nokkur leið að þessir kanar geti gert nokkurn skapaðan hlut rétt !! fyrir utan það að þeir eru að ganga frá einu sigursælasta knattspyrnuliði sögunar , þá þurfa þeir að rífa kjaft á meðan þeir gera það !! nú vil ég bara fara að sjá uppreisn þarna úti. kannski spurning að bjóða gillet og hicks og fjölskyldu þeirra í rútuferð með landsliði tógo og setja þau öll í GLUGGASÆTI !!

 17. ótengt þessu, getur einhver sagt mér af hverju t.d. þessir arabar sem keypti man.city keyptu ekki liverpool eða manutd í staðinn? Er Liverpool ekki til sölu fyrir rétt verð? þeir hefðu kannski þurft að borga meira fyrir það en City en í staðinn hefðu ekki þessi brjálæðislegu leikmannakaup og rugl þurft að eiga sér stað. Ég skil þetta ekki alveg. ég meina, þeir eru að tala um að kaupa torres á 100m punda. Af hverju ekki að kaupa liverpool?

 18. Kannski höfðu þeir áhuga á City en ekki Liverpool. Þótt ótrúlegt sé þá Liverpool ekki miðja alheimsins.
  Ég er orðinn hrikalega pirraður á öllu þessu tali um hvað Liverpool séu fátækir og það verði að selja hina og þessa. Þessir kanar VERÐA að fara að gera eitthvað í þessum málum og þá á ég ekki við það að selja okkar bestu menn. Þvi án þeirra erum við varla meðallið.

 19. Og þar með er Tom Hicks jnr búinn að segja af sér eftir skandal helgarinnar.
  Sjá hér.

  Nú þarf bara pabbinn að gera eins … (og Gillett).

 20. Frábærar fréttir, enda hefði það aldrei gengið að hann yrði þarna áfram eftir þessi samskipti sín við stuðningsmenn Liverpool.

 21. Er ég einn um að vera farinn að hafa auknar áhyggjur af maxi rodriges dæminu. Er okkur að takast að klúðra því. Talað um að Atletico skuldi honum einhver laun og það strandi á því, kommon erum að fá manninn nánast gefins, leysum það sem þarf að leysa áður enn önnur lið koma inn og klára dæmið.

  Svo vil ég taka undir með nr 26, auðvitað er hann að grínast dálitið kuldalega með gluggasætin en þess utan er bara algerlega rétt að eigendur liðsins eru að eyðileggja orðspor liðsins og anda innan þess auk þess sem þeir eiga ekki eða vilja amk ekki kosta neinu í rekstur liðsins, við erum aðdragast aftur úr og nú er búið að opna fyrir umræðu um hugsanlega sölu á Torres og Gerrard, jesus minn!

  Uppreisn stuðningsmanna gæti bara virkað grinlaust til að setja pressu á Gillett og Hicks til að fara. Hicks jr fór frá eftir pressu stuðningsmanna eftir vinalega tölvupóstinn sinn svo þessi aðferð gæti virkað, ekki kannski Liverpool aðferðin en þessir menn eru að rústa klúbbnum og við verðum fljótlega lið um miðja deild ef við komum þeim ekki aftur til USA.

 22. Þetta er ástæðan fyrir því af hverju þetta mál með Maxi er að tefjast.

  £2 million in salary payments for the next 6 months + £5m loyalty = £7m cost to Athletico if Maxi is stubborn and refuses to budge.
  £5 million loyalty minus £1.5m from us = £3.5 if Athletico pay up and just let him go.

  Surley some knid of face saving agreement has got to be sorted out here.

  Maxi wants playing time to make the World Cup squad – probably the last chance he’ll get. Athletico know this.
  Maxi HAS to make this move to stand any chance of making the squad, so it must be in his own interest career wise to compromise.
  Say he accepted a reduced £3.5m loyalty bonus. £3.5m minus £1.5m from us leaves £2m cost to Althetico…a big saving over £7m. They save money, Maxi gets his chance to play reguarly. He’s happy, and so are we.

 23. “The pursuit of Gareth Barry took some time for me to accept and, in all honesty, it changed the course of my future. I did get over it but it did take time for me to accept what had happened. Leaving Liverpool was one of the hardest decisions of my life, but after what happened with Barry I knew in my heart I had to g…o to Madrid when they came knocking at the door”. Alonso on leaving LFC

  Ég hef enga trú á Benítez sem framkvæmdastjóra og það hefur komið fram áður hjá mér. Einhverntímann sagði ég að það kæmi allt betur og betur í ljós með tímanum þegar leikmenn sem undir honum spiluðu losna frá þeirri ánauð. Þetta er allt að koma heim og saman.

 24. sælir félaggar hvað segja menn í dag? er Maxi mættur? hvernig er það? Hicks jnr bara að gera allt vitlaust í liverpool. Hvernig er það eiginlega?
  Er benitez rétti maðurinn í starfið? eða er hann búinn að missa það? Er ferilinn á leiðinni niður á við hjá Gerrard? Hvert fer Torres? Afhverju seldum við Voronin? afhverju fær Babel ekki sénsinn á miðjunni með mascherano?

  baráttukveðja, Jón Brynjar

 25. Ég botna bara ekkert í því hversvegna þessir ríku kallar sem vilja leika sér með fótboltalið kaupa ekki Liverpool. Reyndar eru þessir kanar að setja ansi hátt verð á félagið og ef þeir selja í dag eru þeir sennilega að ganga út með góða summu án þess að leggja krónu í félagið. En félagið verður verðlausara með hverjum deginum.

  Hinsvegar finnst manni skrítið að menn skuli ekki fjárfesta í Liverpool. Þetta er mjög svo söuglegt félag og ótrulega vinsælt, á stuðningmenn útum allann heim (annað en city td) og er frábært vörumerki. Ég held að með réttum eigendum gæti Liverpool orðið eitt alstærsta merkið í fótboltanum í dag.

 26. Eiga menn ekki bara að vera rólegir yfir öllum leikmannakaupum, reynslan hefur sýnt sig að það gerist yfirleitt ekkert bitastætt fyrr en á síðasta degi sem glugginn er opinn.

 27. Lang stærstu hluti stuðningsmanna Liverpool vildu kaupa Barry sumarið 2008 og selja Alonso eftir að sá síðar nefndi hafði átt tvö slök tímabil. Það er því varla hægt að nota þessa staðhæfingu Xabi sem enn eina ástæðu þess að menn vilja Rafa burt. Ég var fylgjandi þeim skiptum, en því betur fer varð það ekki af veruleika (Takk C. Ranieri sem vildi ekki borga uppsett verð).

  Ég hef aftur á móti áhyggjur af þeim viðtölum sem eru að birtast ytra í gær og í dag, með að “það gæti verið klúbbnum fyrir bestu að taka risa tilboðum í okkar bestu menn” – hvort sem að menn taka orð Rafa úr samhengi eða ekki, þá er alveg ljóst að það er annað hljóð í honum en fyrir um mánuði síðan þegar hann sagðist hætta ef Torres væri seldur, hvað veldur er spurning…

 28. Jaa er einhver leikmaður 50-100 milljóna virði ? Maður veltir því fyrir sér hvað er hægt að fá fyrir slíka upphæð. Gerrard á td ekkert allt of mörg ár eftir í boltanum og ég myndi ekkert gráta það þó hann færi fyrir góðu summu og þá sérstaklega til ítalíu. Maðurinn hættir hvort sem er einn góðann veðurdag og það er engin stærri en félagið. Hann er ekki ómissandi frekar en nokkur annar. Sjáið td Tottenham og Villa, engin Gerrard þar né Torres !

 29. nr 39 . ég get svosem verið sammála þér að enginn er stærri en liðið , en þar sem að liðið er nú frekar “lítið” akkúrat þessa daganna þá held ég að sala á okkar bestu leikmönnum sé í besta falli kjánalegt ! hvað gerist ef gerrard okkar fer ? já eða torres ? ég segi nú bara eins og okkar ástkæri fjármálaráðherra “ég vill ekki hugsa það til enda” s.s eina lausnin sem að ég sé er að losna við kananna sem allra fyrst og þar sem að rútuferðin mín var ekki góð hugmynd þá held ég að einhverra örþrifaráða sé þörf . sama hvað gerist þá vill ég kananna burt um leið og fluvellirnir opna þarna á englandi 🙂 persónulega skal ég stofna söfnunarsjóð til að leigja privatejet undir alla kanafamilyuna og þeirra bókhald sem vegur örugglega þungt hehe .

 30. Hicks Jr. segir af sér! Voronin farinn til Moskvu! Framtíðin er ögn bjartari í dag.

 31. Ég ítreka hér með spurningar mínar hér að ofan. Með von um skjót svör.

  kreppukveðja, Jón Brynjar

 32. af hverju t.d. þessir arabar sem keypti man.city keyptu ekki liverpool eða manutd í staðinn? Er Liverpool ekki til sölu fyrir rétt verð? þeir hefðu kannski þurft að borga meira fyrir það en City en í staðinn hefðu ekki þessi brjálæðislegu leikmannakaup og rugl þurft að eiga sér stað. Ég skil þetta ekki alveg. ég meina, þeir eru að tala um að kaupa torres á 100m punda. Af hverju ekki að kaupa liverpool?

  City er ekki skuldsett upp í rjáfur. City á ekki eftir að byggja nýjan völl frá grunni. Hópur Liverpool þarfnast talsverðrar styrkingar. Hefðu sparað sér max 100 milljónir í minni leikmannakaup hjá Liverpool en hefðu í staðinn þurft að punga út fyrir nýjum velli og lánunum þeirra G&H plús verulegan hagnað fyrir þá djöfla.

  Í dag birtast fréttir um að United hefði skilað tapi á síðasta ári ef ekki hefði verið fyrir söluna á Ronaldo (http://www.guardian.co.uk/football/2010/jan/11/manchester-united-profits-cristiano-ronaldo). Voru að borga yfir 40 millur bara í vexti af lánum Glazeranna. Það voru ekki bara Liverpool-stjórnendur sem voru nógu gráðugir/heimskir til að leyfa skuldsetta yfirtöku á liðinu…

  • sælir félaggar hvað segja menn í dag? er Maxi mættur? hvernig er það? Hicks jnr bara að gera allt vitlaust í liverpool. Hvernig er það eiginlega? Er benitez rétti maðurinn í starfið? eða er hann búinn að missa það? Er ferilinn á leiðinni niður á við hjá Gerrard? Hvert fer Torres? Afhverju seldum við Voronin? afhverju fær Babel ekki sénsinn á miðjunni með mascherano?

  Gott – Já – Já – Nei – Nei – Ekkert – Attitude – WTF!

 33. Væri alveg til í að sjá efst á Kop.is: Maxi Rodrigues kominn STAÐFEST.

  Vonandi að þetta endi ekki eins og fíaskóið í kringum kaupin (ekki kaupin) á Simao.

  Held að Rafa sé að setja pressu á eigendurna að gera eitthvað í sínum málum með því að segja að G og T gætu verið seldir.

 34. Sælir félagar

  Andiði rólega, iiiinn . . . úúúút … Hvað sem er í gangi í ensku slúðurpressunni þá er ástæðulaust að fara á límingunum strax. Auðvitað mátti Tom Hicks jnr fara til fjandans og allir kananrnir með honum. En er það eitthvað nýtt. Hvað enska slúðurpressan er að hafa eftir mönnum skiptir ekki máli. Nema menn séu vissir um að ekki rjúki nema eldur sé undir???

  Vonum afram hið besta. Fáum ekki hjartaáfall fyrr en ljóst er að ástæða til þess sé örugg. Vonum að Maxi komi fyrir vorið. Vonum hið besta og ekki síst að veðrið fari að batna þarna úti. Í öllum skilningi þeirrar óskar.

  Það er nú þannig

  YNWA

 35. Ég var að horfa á Liverpool stöðina um helgina. Þar var verið að setja upp 10 bestu “Kop” sigrana á Tottenham í gegnum tíðina. Það hafa verið flottir leikir á milli þessara liða á undanförnum árum. Þegar ég horfði á þetta þá fylltist ég smá von, von um að þetta ár og seinni helmingur tímabilsins myndi alveg reddast og að við náum þessu blessaða fjórða sæti. Við erum alveg með fínan mannskap og eiginlega virkilega gott 11 manna byrjunarlið þegar allir leikmenn eru heilir. Nú þarf bara að bíta í skjaldarrendur (með orðum Gaupa) og rífa andstæðinginn í sig í hverjum einasta leik, komast á gott “run” og hala inn stigunum. Þessi Tottenham leikur er mjög svo mikilvægur og tel ég að við séum með miklu betra lið heldur en Tottenham og ættum að sigra þá á hvaða degi sem er.
  Veit hinsvegar einhver hvernig Maxi málin standa ?? Er orðinn óþreyjufullur eftir fréttum að þetta sé done díll.

 36. Liverpool maður, United maður og svertingi eru á fæðingarstofunni, þegar læknirinn kemur og tilkynnir þeim að því miður hafi orðið ruglingur og þeir viti ekki hver á hvaða barn. Liverpool maðurinn stekkur af stað inn til barnanna og kemur stuttu síðar með svart barn í fanginu. Svertinginn segir “Er þetta ekki mitt barn……?”. Liverpool maðurinn segir “Jú! Enn ég get bara ekki tekið séns á að fara með United mann heim!!!

 37. Maðurinn að austan.

  Ég get bara því miður alls ekki séð að okkar ástkæra lið sé með betra lið en Tottenham. Við höfum kannski G&T en þeir hafa marga mjög góða leikmenn og meiri breidd en við.

  Hins vegar vona ég að Maxi detti inn á næstu dögum.

  Það er nú bara þannig.

  kærkveðja, Jón Brynjar

 38. jæja nú eru menn farnir að pæla í hvort leik Liverpool – reading verði líka frestað. var að sjá myndir inná síðu Liv-klúbbsins frá Liverpool og hjá anfield get bara ekki seð af hverju það er ekki hægt að hafa fótbolltaleik þetta er nú ekkert rosalegt af snjó þó að það se kannski hállt. ‘Eg held að leikurinn fari fram ástæðan er þessi
  í síðustu viku var frestað leik manu – manc og leik arsenal – bollton en núna um helgina voru einu leikirnir sem fóru fram leikir manu á laug, leikur arsenal á laug og svo leikur manc í kvöld. allt hjá liðum sem búið var að fresta leik hjá aður. gæti þess vegna trúað að mikil pressa hafi verið að þessi lið fengju að spila útaf leikjaálagi á mörgum vígstöðum. sama er hjá okkar mönnum þess vegna tippa ég á að leikurinn muni fara fram.

 39. Jæja félagar….

  Ég vil byrja á því að taka tvennt fram. Í fyrsta lagi þá a ég ekki þau komment hér að ofan sem eru merkt CarlBerg, það er einhver annar. Mér finnst menn leggjast lágt ef menn ætla að reyna að gera lítið úr mér, með því að skrifa einhvern fíflagang í mínu nafni. Þetta mál hefur þegar verið kært til Ríkislögreglustjóra, Yfirskattanefndar og Héraðskjörstjórnar.

  Hitt sem ég kemur ykkur sumum eflaust meira á óvart er, að ég varð bara alls ekkert svo brjálaður. Jú jú, vissulega fór ég út til að horfa á fótboltaleik, og lagði það á flughrætt rassgatið á mér að taka á loft og lenda fimm sinnum fyrir þennan leik. En um leið og það fréttist að leikurinn yrði ekki spilaður, tók ég strax þá ákvörðun að reyna að gera gott úr þessu, og á endanum þá varð þetta bara helvíti gaman. Það var tvennt í stöðunni… vera brjálaður og fúll eða gera gott úr þessu, og ég valdi seinni kostinn. Ég er mest bara persónulega sár út í Benítez yfir því að hann skuli ekki hafa séð sóma sinn í að hringja í mig og láta mig vita. Ég hefði borgað símtalið !!
  En svona fór um þessa sjóferð, og ég fer næst á Liverpool West-Ham í apríl býst ég við…

  Hversvegna þessum leik var svo frestað, er svo aftur efni í annan pistill, því við gátum ekki varist brosi yfir ástæðunni, og hún hafði ekkert með vallaraðstæður að gera.

  Meira síðar félagar…

  Insjallah…Carl Berg

 40. 52

  Ég get bara með engu móti trúað því sem þessir menn segja, alveg sama hvað mig langar mikið til þess.

 41. Já mér dauðlangar að trúa honum,en því miður þá hefur ekki verið marka sem þessi maður hefur sagt hingað til,en batnandi mönnum er best að lifa.

 42. Já þetta teljast góðar fréttir ef þú trúir ennþá á jólasveininn og Gillet og Hicks.

 43. Komið þið sæl

  Var bent á þessa grein í dag. Mjög áhugavert í ljósi þess að sumir halda því fram að vandinn liggi í Rafa. Eigendurnir þurfa út og það strax!
  þessi grein er af Wikipedia, hringir hún einhverjum bjöllum hjá ykkur??

  Corinthians

  In 1999, Hicks, Muse, Tate & Furst bought Sport Club Corinthians Paulista, a successful Brazilian club team. The club initially succeeded under the new ownership group by winning the FIFA Club World Cup. Before the purchase of the club, the ownership group assured the fans that a new stadium was in development. This never materialized and after legal/financial troubles and partner infighting, Hicks retired from the company and the ownership group eventually sold Corinthians. The ownership group drew the fury of Corinthian’s fans due to financial decisions, the introduction of corporate sponsors on the players’ uniforms and the changing of the club’s colors. The club was eventually sold and left in a worse position after they were relegated to a lower level league. Comparisons have been made between Hicks’s Brazilian failure and his current troubles at Liverpool Football Club.

  Komið ykkur út áður en allt fer endanlega til helvítis hjá klúbbnum OKKAR!
  Ásgeir
  YNWA

 44. Aldrei þessu vant, gæti verið sannleikskorn í þessum ummælum Hicks. Þó svo hann passi sig að minnast ekki orði á að Fernando Torres verði seldur frá Liverpool næsta sumar. Kannski fer helmingur þeirrar upphæðar í leikmannakaup. Sem þó er talsvert.

  Það er nú þannig

 45. Chelsea buðu í Torres sumarið 2008. Hicks sagði þá að hann myndi aldrei selja Torres. Hann sagðist ekki einu sinni nenna að ræða það. Rafa hefur svo sagt að hann muni hætta ef Torres verður seldur. Torres hefur margoft sagt að hann hafi engan áhuga á að spila fyrir önnur lið en Liverpool.

  Torres verður ekki seldur. Það þarf ekkert að ræða þetta.

 46. Hicks gaf út þá yfirlýsingu í dag sem hann á erfitt með að draga tilbaka. Hann lofar miklum fjárhæðum til leikmannakaupa næsta sumar og sala á leikmönnum verði ekki notuð til að borga skuldir heldur til að bæta bara í. Það er erfitt að trúa þessu en andskotinn hafi það ef hann ætlar ekki að standa við það þá má hann og allt hans hafurtask hypja sig eins langt í burtu og hægt er. Getur bara rekið sitt hafnabolta lið í Texas og hananú 🙂

 47. Hicks gaf út þá yfirlýsingu í dag sem hann á erfitt með að draga tilbaka. Hann lofar miklum fjárhæðum til leikmannakaupa næsta sumar

  Nei, hann lofaði ekki miklum fjárhæðum í sumar. Það sem stendur allavegana í Guardian er að hann hafi skrifað í pósti:

  Our debt is very managable (sic) [see Man U] and we never use player sales for debt service. Our interest on £200m is about £16m. The new stadium will be the game changer. Christian [Purslow] is working very hard on it. Jan is a poor-quality market. The summer window will be big.”

  Semsagt, “the summer window will be big” sem ég les sem að sumar-markaðurinn verði stór eða mikilvægur, ekki að hann sé að lofa stórum fjárhæðum.

 48. ok tók bara af vísi það sem ég hef. En ég les meira í þessi orð hans en þú hugsa ég Einar. En það er það góða við þessa síðu ykkar að það er hægt að vera ósammála í góðu 🙂

 49. ÉG verð að taka undir sjónarmið Einar. LEs það sama og hann út úr þessum orðum hjá Hiksta. Maður vonar það besta en þessir blessuðu eigendur leyfa manni ekki að njóta neinnar bjartsýni því miður.

 50. Haha já ég sé ekki hvernig er öðruvísi hægt að túlka þetta á annan hátt en að hann sé að tala um stór kaup. Tilhvers að vera að ræða hversu mikilvægur glugginn í sumar verður ef ekkert á að gera. En það er bara ég 🙂

 51. Og þeir virðast vera byrjaðir á einhverjum hreyfingum ef fréttir af Chamakh eru sannar 🙂

Úr einu í annað

Reading á morgun