beach
« Lii geng Boro komi | Aðalsíða | Hva segja Liverpool menn sjlfir um HM flagslia? »

10. desember, 2005
Liverpool 2 - Middlesboro 0

_41108082_morientes2_300.jpgJja, flagar.

etta heldur fram :-)

Liverpool unnu semsagt verulega gan sigur Middlesboro Anfield, 2-0.

essar leikskrslur okkar eru allar farnar a lta eins t v r byrja upptalningu tlfri.

Vi hfum nna unni sj leiki r deildinni. Liverpool vrnin og Pepe Reina jfnuu dag flagsmet me v a halda hreinu 10 leikjum r.

Reina hefur ekki urft a hira boltann r netinu 900 mntur, sem eru FIMMTN KLUKKUTMAR!

etta er me hreinum lkindum.

Allavegana, Rafa stillti upp liinu svona:

Reina

Finnan - Hyypi - Carragher - Riise

Gerrard - Sissoko - Alonso - Kewell

Crouch - Morientes

Liverpool var miklu betra lii vellinum. Boro tti gtis kafla svona fr 5-20. mntu, en annars var bara eitt li vellinum. Boro barist gtlega og eir gfu okkar mnnum ekki mikinn tma, en a var bara ekki ng.

Gerrard var virkilega flugur framvi kantinum og Sissoko var traustur mijunni og v hafi frekar slakur dagur hj Xabi Alonso ekki mikil hrif.

Frammi voru a svo Crouch og Morientes, sem nu ekki a nta tal marktkifri sem eir nttu ekki.

En um mijan seinni hflleik breytti Rafa um taktk. Luis Garcia kom inn fyrir Crouch og eir og Morientes nu vel saman. Garcia komst svo upp hgri kantinn, gaf sendingu fyrir og Gerrard lt boltann fara framhj sr. Boltinn ratai Morientes, sem tk hann niur og setti hann rugglega horni. Nkvmlega a sem hann urfti a halda.

Stuttu seinna kom svo lng sending inn fyrir, sem a Frank Quedrue skallai vart Fernando Morientes, sem fkk boltann fyrir utan vtateig og vippai glsilega yfir Schwarzer. Tv mrk hj Morientes. Einsog einhver sagi: Form is temporary, class is permanent.

Sami Hyypia meiddist svo egar a hann og Boateng sklluu hausinn hvor rum. Hyypia fr v taf og Momo kom inn vrnina nokkrar mntur en a hafi engin hrif og Momo virkai traustur. Sami kom svo inn me srabindi um enni og hva gerir hann fyrstu snertingu? J, hann skallar boltann fr eftir horn.

Djfull var gaman a sj Hyypia. Maur getur ekki anna en hlegi a eim, sem voru a tala um a Sami vri kominn af snu besta skeii. Hann er einfaldlega binn a vera strkostlegur a undanfrnu. Carra fr oftast mesta hrsi, en Sami Hyypia ekki sur heiur af essari frbru frammistu varnarinnar.

essi rangur varnarinnar er lka allt ruvsi en s sterka vrn, sem a hann og Henchoz bjuggu til fyrir nokkrum rum. voru eir me Didi Hamann, sem varla fr fram fyrir miju, fyrir framan sig og Liverpool spilai grarlega varfrnislegan bolta. Nna erum vi hins vegar a dminera okkar leiki og a er raun alls ekki hgt a saka okkur um a vera a spila varnarbolta.


Maur leiksins: Sko, g hef veri a velta essu vali okkar mnnum leiksins a undanfrnu. a verur erfiara a velja besta mann lisins. a er raun frbrt v a Liverpool lii er a leika sem ein potttt heild. etta er LI!

Gerrard var gur, Riise og Finnan voru virkilega gir, Sami og Carra traustir, Reina vari vel nokkrum sinnum. Kewell tti ga spretti.

En Fernando Morientes var hetjan okkar dag og hann skili a vera maur leiksins. Frbrt fyrir Fernando a n a skora. Nna egar a Fernando Morientes er farinn a nta frin sn, mega varnarmenn ensku rvalsdeildarinnar vara sig.

Vi erum nna komnir upp anna sti deildinni me 31 stig eftir 15 leiki, 9 stigum eftir Chelsea. Everton gera okkur vonandi greia og n stigi gegn Man U, en a myndi duga okkur til a halda ru stinu, ar sem vi erum me betra markahlutfall en Man U.

Nsti leikur okkar er svo gegn Newcastle deildinni annan jlum Anfield. a er svo vonandi a vi mtum til leiks gegn Newcastle sem heimsmeistarar flagslia. Vi gtum allavegana ekki bei um betra veganesti til Japan.

.: Einar rn Einarsson uppfri kl. 14:39 | 669 Or | Flokkur: Leikskrslur
Ummæli (34)

Munurinn liunum deildinni er s a mean vi gerum nokkur jafntefli upphafi tmabils unnu eir einhverja nu ea tu fyrstu leikina. San unnu eir okkur Anfield, svoklluum sex stiga leik. Ef vi hefum t.d. unni hann vru eir me remur stigum minna og vi remur meira. vru Chelsea bara sex stigum undan okkur og vi me leik til ga.

a er munurinn. eir byrjuu tmabili betur og unnu leikinn vi okkur (vi verum a jafna a t tileiknum ef vi tlum okkur titil vor) en eftir v sem hefur lii tmabili hefur etta jafnast t. dag eru etta au li deildinni sem eru jafn-lklegust til a sigra, jafn-lklegust til a halda hreinu og jafn-lklegust til a dminera leiki.

Chelsea eru hins vegar enn talsvert lklegri en vi til a vinna titilinn, einfaldlega af v a eir hafa gert a ur (af smu stu hljtum vi a teljast lklegri Evrpu) og af v a eir hafa sem stendur 12 stiga forskot nsta li, Liverpool.

etta kemur a mnu mati peningum og Abramovitch ekkert vi, n tuinu Mourinho (sem Einar, Aggi og g erum duglegir a kvarta yfir, en kemur spilamennsku Chelsea-lisins ekkert vi). Abramovitch dldi peningum lii undir stjrn Ranieri og unnu eir enga titla. eir eru ar sem eir eru dag, sem li, af v a eir eiga a skili.

eir eru hins vegar ar sem eir eru dag sem klbbur algjrlega verskulduum forsendum, en a er nnur saga.

Allavega, Chelsea eru a spila nkvmlega jafn vel og vi essa dagana - ekkert betur, ekkert verr - en eru samt sem ur sigurstranglegri deildinni af v a eir hafa 12 stiga forskot og hafa unni hana ur. Ef vi ltum deildina sem opna og spennandi han fr er ljst a vi gfum eim 9-12 stiga forgjf (fer eftir hvernig leikurinn sem vi eigum inni fer) og a er bara okkar a vinna essa forgjf til baka nstu sj mnuum.

Hef samt litlar hyggjur af Chelsea, og finnst enn tmabrt a tala um titilvonir. Vi eigum bara einn leik eftir vi og vinnum aldrei titilinn nema a vinna hann - en ef hann tapast, eigum vi bara a hugsa um okkar eigin leiki og halda fram a bta okkur og sigra rum leikjum. Ef vi gerum a num vi ru stinu n teljandi erfileika. a myndi g kalla raunhft markmi stunni dag, a a vonast eftir a Chelsea gefi fr sr 10+ stiga forskot deildinni er bara ekki raunhft eins og er. En auvita veit maur aldrei, Arsenal voru ekki lklegir til a gefa sitt forskot fr sr fyrra og sji hva gerist ar. Maur veit aldrei :-)

Kristjn Atli sendi inn - 11.12.05 03:23 - (Ummli #29)

ji, etta komment hj mr kom einsog g vri eitthva fll, Toggi. etta var svona meira pling hj mr hvort r fyndist Chelsea nldri vera hfundum sunnar ea lesendum.

Annars skildi g vel punktinn inn og satt best a segja er g lka orinn verulega reyttur Chelsea. En oft egar vi erum a leita a efni, liggja eir vel vi hggi. :-)

Og varandi Xabi Alonso, er standardinn honum umtalsvert hrri en rum leikmnnum mnum huga. a snir hversu gur hann hefur veri. Hann er t.d. settur lii vikunnar Sky, rtt fyrir a mr hafi ekki fundist hann neitt srstakur mia vi a etta er Xabi Alonso. Sendingarnar hans voru ekki a virka jafnvel og vanalega.

Takk fyrir hrsi, li. :-)

Einar rn sendi inn - 11.12.05 11:34 - (Ummli #31)
Senda inn ummæli

Athugi a a tekur sm tma a hlaa suna aftur eftir a tt hefur veri "Stafesta".

Hgt er a nota HTML ka ummlunum. Hgt er a nota a href, b, br, p, strong, em, ul, li og blockquote

Vi skiljum okkur allan rtt til a eya t ummlum, sem eru einhvern htt mgandi, hvort sem a er gagnvart stjrnendum sunnar ea rum. etta srstaklega vi um nafnlaus ummli.

Nafn:


Tölvupóstur (ath. pstfangi birtist ekki sunni):


Heimasíða (ekki nausynlegt):
:smile: :biggrin: :biggrin2: :blush: :confused: :laugh:

:mad: :rolleyes: :shock: :sad: :tongue: :wink:

Ummæli:


Muna upplýsingar?

Flokkar

Almennt · Enski Boltinn · Fjlmilar · Heimsmeistarakeppni Flagslia · Landsli · Leikmannakaup og slur · Leikmenn · Leikskrslur · Liverpool · Meisli · Meistaradeild · Slur · Topp10 · Upphitun · Vangaveltur · Veml · jlfaraml ·

Um Suna

Um Suna

Um hfundana

Einar rn

Kristjn Atli

Aggi

Síðustu leikir

·Liverpool 2 - Middlesboro 0
·Chelsea 0 - L'pool 0
·Liverpool 3 - Wigan 0
·Sunderland 0 - Liverpool 2
·Manchester City 0 - Liverpool 1

Sustu Ummli

bonoman: Miki rosalega hl g egar Sissoko tkl ...[Skoa]
Hannes: g ver bara a draga til baka ummli m ...[Skoa]
Jlli: Sissoko a halda fram a vera vanmetn ...[Skoa]
Einar rn: ji, etta [komment](http://www.eoe.is/l ...[Skoa]
toggipop: Nei Einar, g hafi ekkert hugsa mr e ...[Skoa]
Kristjn Atli: Munurinn liunum deildinni er s a ...[Skoa]
Oli: Jja, loksins kem g einhverjum ummlum ...[Skoa]
Hjalti: g saknai samt svolti a sj sendinga ...[Skoa]
Bjrn Arnar: Einar segir: " hafi frekar slakur d ...[Skoa]
Einar rn: >Chelsea eru efstir, Liverpool eru r ...[Skoa]

Síðustu færslur

· Hva segja Liverpool menn sjlfir um HM flagslia?
· Liverpool 2 - Middlesboro 0
· Lii geng Boro komi
· Hva get g gert?
· Boro morgun!
· Vinsamleg bending til Snar

Tenglar

Einar :: EOE.is

Kristjn Atli.com


NewsNow Liverpool

SKY

Liverpool Echo

BBC

Liverpool (official)

LFC History

Liverpool.is

This Is Anfield

UEFA


Staan ensku

Tlfri ensku
Vi notum
Movable Type 3.2

Efni essarar su er birt undir skilmlum fr Creative Commons.

Creative Commons License