Podcast – Frábær áramót

Liverpool endaði árið 2017 og hóf árið 2018 með 2-1 sigrum í gríðarlega erfiðum leikjum, Klavan með flautumark, Mané kominn aftur á blað og allt eins og það á að vera. Coutinho las ekki handritið og ætlar aftur að hefja leik með sápuóperuna sem við horfðum á í sumar. Ein af þessum hundleiðinlegu allt of dramatísku spænsku sápum.

Þetta og margt fleiri í þætti vikunnar

Stjórnandi: Einar Matthías
Viðmælendur: SSteinn, Maggi og Sveinn Waage.

MP3: Þáttur 178

5 Comments

 1. 1
  Krulli

  Hversu týpískt væri það samt að detta út á móti þessu Everton liði? Það að þeir hafi ekki átt skot á mark í langan tíma gefur manni einhverja vísbendingu um að þetta fari að detta hjá þeim akkúrat í mikilvægum leik hjá okkur.

  Það yrði algjört áfall að tapa þessum leik enda góður séns á okkar fyrstu döllu í rúm tíu ár. Vona því að Klopp sleppi öllum tilraunum með Solanke frammi eða álíka bulli og stilli upp sínu sterkasta mögulega liði.

  (3)
 2. 2
  Jónas Snorrason

  Spila bara sterkasta liðinu og taka þetta 3-0, case closed.
  YNWA

  (4)
 3. 3
  Svavar Station

  Takk fyrir mig.

  (2)
 4. 4
  Kaldi

  TOT að tapa fyrir WHU gera áramótinn enn betri !!!

  (1)
 5. 5
  Bjöddn

  Sammála Steina með Mané. Það gjörsamlega lak af honum fýlan eftir að hafa hamrað hann upp í þaknetið á móti Burnley. Hinn möguleikinn er auðvitað sá að hann sé svona gríðarlega kröfuharður og gagnrýninn á sjálfan sig að hann nær sér ekki andlega upp úr spilamennsku síðustu vikna þrátt fyrir gott mark.

  (0)